Bảng giá chăm sóc mai

Bảng giá chăm sóc mai

Bảng giá dịch vụ chăm sóc mai vàng

Mai vàng là một loài cây thiêng liêng và cây mai vàng có ý nghĩa rất đặc biệt vào dịp tết cổ truyền của người Việt Nam. Mua được một cây mai vàng đẹp và tốt đã là một quá trình.Còn tùy thuộc vào độ hiểu biết của bạn về mai vàng và tùy vào người bán.

Sau tết, cây mai vàng đối với nhiều người rất khó chăm sóc. Nhưng sự thật thì lại khác, chỉ cần quan tâm nó hằng ngày, cho ăn, cho uống hằng tuần,ngừa sâu bệnh và........(Nhiêu đó thôi cũng đã rất khó rồi thì phải) thì cây sẽ phát triển tốt.Chăm sóc mai vàng là cả một quá trình dài đòi hỏi rất nhiều công sức và phân bón, thuốc men và thời gian của người chăm sóc nên giá thành chăm sóc mai cũng phải phù hợp với từng nơi.

Giá chăm sóc mai vàng dao động từ 30%-80% hoặc thậm chí là 100% tùy thuộc vào giá trị cây mai vàng và các dịch vụ đi kèm như tỉ lệ nở hoa, tạo dáng, thay chậu..........

Đây là 1 cây mai vàng khách gửi được chụp vào tháng 11/2017(tháng 9 âm lịch). Cây chưa vào kẽm.

Tùy theo cây mai to hay nhỏ, tình trạng mai như thế nào mà người chăm sóc mai vàng sẽ có giá cả hợp lý nhất cho bạn.Đến với chăm sóc mai vàng, bạn sẽ an tâm dịp tết luôn có hoa mai chơi tết mà không phải lo nghĩ gì nhiều.Chăm sóc mai vàng có dịch vụ hỗ trợ thay thế cây mai khác nếu cây mai của bạn không đạt theo yêu cầu.

Việc chăm sóc mai vàng nở hoa đúng tết ngày càng khó khăn và phức tạp vì diễn biến của thời tiết, rất nhiều nhà vườn chuyên nghiệp cũng không thể tránh khỏi.Các nhà vườn nhận chăm sóc mai vàng hiện nay chỉ nhận những cây mai vàng của họ bán ra vì họ biết được tình hình sức khỏe của cây thế nào. Họ cũng chỉ nhận chăm sóc mai vàng cho những người thật sự yêu mai vàng, hiểu về mai vàng và khong dùng đồng tiền chà đạp, coi thường người chăm sóc mai . Và chăm sóc mai vàng cũng không ngoại lệ, chúng tôi tôn trọng và yêu quý khách hàng nếu khách hàng tôn trọng và yêu quý chúng tôi.

Ví dụ một chiếc xe đạp bạn gửi  1 năm cũng ít nhất đã 600.000 . Honda thì 1 năm rẻ nhất cũng 1.500.000. Nên khi gừi chăm sóc một cây mai vàng, công chăm sóc rất nhiều và hoa đúng tết lại rất khó khăn. Họ làm vì đam mê là chính, lợi nhuận họ không được là bao và thậm chí là lỗ công.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

  • Mr Hải

    Mr Hải

     094 835 71 13

     hainp88@gmail.com

     hainp88@gmail.com