Dịch vụ chăm sóc mai vàng

Dịch vụ chăm sóc mai vàng

Dịch vụ chăm sóc mai vàng, chăm sóc mai vàng tân nhà, tận nơi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc mai vàng sau  tết của nhiều bà con nhà ở thành phố không có đủ diều kiện để chăm sóc cây mai của mình để năm sau lại có một mùa hoa rực rỡ. Chamsocmaivang.com luôn có sẵn dịch vụ hỗ trợ bà con chăm sóc mai vàng sau tết một cách chu đáo và tận tâm nhất.

_ Hiện nay rất nhiều người sở hữu những cây mai rất to, rất lớn hoặc tết mua những cây mai rất to, rất lớn về chơi tết. Nhung sau đó nhiều nhà vườn họ không dám nhận chăm sóc vì giá trị cây mai cao và ràng buộc của khách hàng quá nhiều. Do thời tiết ngày càng thất thường nên nhà vườn không dám nhận chăm sóc những cây mai có giá trị cao nữa. Từ đó chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc mai vàng tận nhà tại Hồ chí minh. Đây không phải là dịch vụ mới nhưng đòi hỏi người làm phải yêu nghề và thật sự yêu mai  cùng kinh nghiệm thực tế mới có thế làm được.

_ Chăm sóc mai vàng tận nơi tại HCM cho công ty, cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu.

_ Sau tết chúng tôi sẽ nhận mai vàng về chăm sóc trễ nhất là hết tháng giêng âm lịch. Vì nhận mai về trễ quá cây rất suy và có nhiều cây rất khó cứu chữa.

_ Giá cả chăm sóc mai vàng sẽ tùy thuộc vào giá trị của cây và nhu cầu chăm sóc, vị trí nhà của quý khách. Chúng tôi chăm sóc tận tâm và chỉ nhận chăm những người hiểu được giá trị và việc làm của chúng tôi.

_ Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc mai vàng tận nhà đối với những cây mai lớn mà quý khách không thể gửi tại vườn.

Dịch vụ chăm sóc mai vàng ra đời nhằm đảm bảo tết quý khách sẽ có cây mai chơi tết, nếu cây của quý khách không thể nở đúng tết thì chúng tôi sẽ thế 1 cây khác tương tự.Trong quá trình chăm sóc cây bị bệnh hay vấn đề gì khác đều được thông tin kịp thời đến quý khách hàng. Nhưng do thời tiết ngày càng thất thường nên các nhà vườn rất hạn chế nhận chăm sóc nghế trồng mai.

Chăm sóc mai vàng  ra hoa đúng thật sự rất khó khăn và đòi hỏi nhiều kỹ thuật, cần chăm sóc như một đưá trẻ vậy.Phải xuất phát từ tình yêu vô bờ bến đối với cây trồng. Đồng thời phải cầu trời cho ông trời thương tình nữa. 

                                                      Có ai nhận ra anh chàng diễn viên này không ạ. Khách hàng thân thiết của vườn

Ngoài ra chamsocmaivang.com còn mua bán, cho thuê mai vàng tết để phục vụ bà con.

Sinh ra để phục vụ và để đem đến một năm mới đầy tài lộc và may mắn cho mọi nhà: Zalo/facebook : 0948357113

Xin cám ơn mọi người và chúc may mắn.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

  • Mr Hải

    Mr Hải

     094 835 71 13

     hainp88@gmail.com

     hainp88@gmail.com