Cho thuê mai tết

Cho thuê mai tết

Dịch vụ cho thuê mai vàng tết, cho thuê mai tết.

Tết là phải có mai vàng, không có mai vàng là không có tết. Theo quan niệm và phong thủy của dân gian thì ngày tết phải có 1 cây mai vàng trong nhà, cơ quan. Đơn giản vì đó là truyền thống, và các ý nghĩa của cây mai vàng đem lại cho gia chủ .

Hầu hết người dân Miền Nam đến ngày tết thì phải có 1 cây hoa mai vàng trong nhà, vừa để đón ông bà, tổ tiên vừa đem lại may mắn, sung túc cho mọi người trong gia đình. Màu vàng của hoa tượng trung cho sự giàu sang, phú quý.  Năm cánh của hoa mai vàng tượng trưng cho ngũ hành và nhiều ý nghĩa khác. Ngày nay cây mai ngày tết còn thể hiện cho sự giàu sang, phú quý và đẳng cấp của gia chủ. Cây mai càng to, dáng thế càng đẹp, hoa càng nhiều thi gia chủ càng hãnh diện và hi vọng việc làm ăn ngày càng phát đạt và sức khỏe dồi dào.

Dịch vụ cho thuê mai tết ra đời từ rất lâu, phát sinh từ nhu cầu thiết thực của người dân về việc cần có một cây mai vàng trong nhà ngày tết.  Do dân cư ngày càng đông, nhà cửa không còn nhiều không gian để trồng, công việc bận rộn không có nhiều thời gian để chăm sóc cây mai vàng. Vì cây mai vàng khi lên chậu rất khó chăm sóc và để ra hoa ngay dịp tết không phải là điều dễ dàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phong thủy và chơi mai vàng tết của người Việt Nam.Ngoài việc bán, cung cấp mai vàng các loại lớn nhỏ. Dịch vụ cho thuê mai tết đã ra đời đã giúp nhiều người không phải lo nghĩ về việc làm sao để có 1 cây mai chưng tết như ý nữa.

Ngoài việc cho thuê mai tết, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc mai vàng sau tết nhằm giúp mọi người bảo quản được cây mai vàng may mắn của mình.

Dich vụ cho thuê mài vàng tết;

Chúng tôi có cho thuê mai vàng đầy đủ các loại từ lớn đến nhỏ, cổ thụ, bon sai hay mai vàng mini để bàn.

CHo thuê mai vàng cổ thụ: các loại cây có gốc to hoành từ 50cm trở lên , tàn rộng thường từ 2-5m, cao từ 2-7m.Thường đặt trước các sân nhà lớn, sảnh lớn.

Cho thuê mai vàng bonsai: các gốc to nhỏ dao động từ 30cm đến 80 cm cũng có, thường đặt trước cửa nhà có diện tích rộng, cao 3m trở xuống, tàn rộng 2-3m.

Cho thuê mai vàng phòng khách: các loại cây gốc nhỏ to đều có, tàn ngang từ 1m đến 2m. Cao từ 1m đến 2,5m.Thường đặt ở phòng khách, trước bàn thờ ông bà trong nhà

Bán mai vàng để bàn : các loại mai gốc từ 10cm đến 30cm, chiều cao từ 0,5m trở xuống. Thường đặt trên bàn uống trà.Loại này chúng tôi thường bán do giá trị thấp, không đủ chi phí để cho thuê

Do nhu cầu của mỗi công ty và mỗi gia đình khác nhau, muốn hoa mai vàng nở vào các ngày đặc biệt như ngày liên hoan công ty,hay ngày khai trương công ty.Chúng tôi nhận ra hoa theo yêu cầu của quý khách có thể cho hoa mai nở từ 23 đến ngày khai trương sau tết. Quý khách muốn đặt hoa nở theo ngày vui lòng đặt trướ từ 20 ngày. Chậm nhất là ngà 10/12 âm lịch để chúng tôi có thể kịp xử lý.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách xem hoa tại vườn. Liên hệ:  Zalo : 0948357113.

Dưới đây là một số cây mai tại vườn chúng tôi. Đây là loại mai để chưng trong phòng khách.

Chúc quý khách có một mùa xuân thật hạnh phúc và tràn đầy may mắn.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

  • Mr Hải

    Mr Hải

     094 835 71 13

     hainp88@gmail.com

     hainp88@gmail.com