Cung cấp mai vàng giá si-số lượng lớn tết 2018

Cung cấp mai vàng giá si-số lượng lớn tết 2018

Ngày đăng tin: 21:38:48 - 02/10/2018 - Số lần xem: 3703

Cung cấp mai vàng sỉ, số lượng lớn tết 2018

Vườn mai vàng của tôi có đủ số lượng lớn mai vàng thành phẩm, Đủ loại mai vàng giá sỉ cung cấp cho các bạn buôn bán dịp tết.

Gần tết đến, nhu cầu mua mai vàng giá sỉ, mua mai vàng số lượng lớn tăng lên rất nhiều. Hầu hết các thương lái mai vàng đều về miền tây để mua. Ngày xưa tôi cũng từng là một người như thế nên tôi hiểu. Chi phí vận chuyển là một phần vấn đề. Nhà vườn của tôi chỉ cách trung tâm TP Hcm 50 km nên chi phí vận chuyển sẽ rất thấp.

Về việc đi mua sỉ mai vàng, mua số lượng lớn còn có 1 vấn đề khác phải lo âu đó là chất lượng cây.Nhiều nhà vườn họ dùng thuốc kích thích ra nhiều, chúng ta mua về bán không hết thì sang năm chăm cũng không nổi hoặc nhận lại mai của khách đề chăm sóc dẫn đến mai chết và phải đền cho khách, mât uy tín về lâu dài.

Nhận thấy nhu cầu đó của các thương lái, cùng với niềm đam mê vô bờ bến về cây mai. Tôi đã gây dựng lên 1 số lượng mai nguyên thủy đáng kể để tung ra thị trường vào dịp cuối năm.Mai tôi chăm sóc thường ít dùng chất kích thích quá liều, sẽ làm cây ko tốt về sau. Chủ yếu là dung phân hữu cơ mà thôi. Nên cây mai của tôi có độ bền về thời gian nhất định.Luôn chịu được thời tiết khắc nghiệt hơn

Đây là 1 số hình ảnh tại vườn.\

Đầy đủ các loại, bonsai, tàn thông, mini, thân lắc…