Cung cấp mai vàng giống- mai con- mai giảo giống

Cung cấp mai vàng giống- mai con- mai giảo giống

Ngày đăng tin: 11:29:13 - 02/08/2020 - Số lần xem: 1389

BÁN MAI GIẢO GIỐNG- MAI VÀNG GIỐNG- MAI CON CÁC LOẠI

Hiện nay thị tường mai vàng giống, mai con đang rất sôi nổi vì nhu cầu mua đang tăng đột biến.Có cung ắt sẽ có cầu nên rất nhiều nơi và nhiều người đều bán mai giống với số lượng khủng khiếp. Cùng với đó là gí cả cũng rất loạn.

Nếu bạn muốn trồng mai vàng kinh tế với số lượng nhiều, trước tiên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về mô hình này. tương lai ra sao, đầu ra thế nào để, hiệu quả kinh tế thế nào trước khi đầu tư. Vì nó không dễ dàng và siêu lợi nhuận như một số người vẫn đồn thổi.Nó bao gồm các yếu tố căn bản quyết định nhưng cây giống là yếu tố tiên quyết đầu tiên quyết định đầu ra cũng như giá cả.

Để xem clip về mai giảo giống tại vườn: các bạn có thể bấm vào youtube : https://youtu.be/ceKhoHA6SA0

Hiện nay bên chúng tôi đang cung cấp loại mai vàng giống hoa đẹp. Hạt đều được lựa từ những cây mai đẹp từ 6-10 cánh.Vẫn có những cây 12-15 cánh nhưng chúng tôi chỉ báo khách hàng chuẩn là từ 6-10 cánh.Cây con lấy từ những cây mai mẹ hoa đẹp sẽ cho tỉ lệ hoa đẹp cao hơn rất nhiều loại mai 5 cánh truyền thống ngày xưa.  Mai vàng giống, mai giảo con chúng tôi gốm các đặc điểm sau:

+ Mai mẹ chắc chắn đều là hoa đẹp có chọn lọc

+ Tỉ lệ mai đẹp đạt từ 70% đến 90%(Dù la hoac 5 cánh)

+ Chắc chắn sẽ có hoa 5 cánh , nhưng cánh hoa và màu sắc vẫn to đẹp, thị trường vẫn chuộng

+ Giá thành chắc chắn sẽ cao hơn các loại mai không rõ nguồn gốc

+ Chiều cao từ 10-30 cm

+ Gồm 3 loại :mai giống quấn rễ /không quấn rẽ / Cắt rễ cái

+ Giá cả giao động từ 6000 đến 8000 đồng tùy loại và số lượng.

Mọi người nên đến tham quan trực tiếp vườn để thấy được mô hình trồng mai vàng trực tiếp tại vườn. Cũng như chắc chắn về sản phẩm.

Đối với những yêu cầu quá cao về cây mai vàng giống như: hoa chắc chắn từ 10-12 cánh hết, bao hoa đẹp hết, cây to và giá rẻ lắm,..... Thì xin vui lòng không cần liên hệ chúng tôi. Vì nhà vườn làm lâu năm, dù là chọn lọc hoa kỹ cỡ nào, chúng tôi cũng không thể đảm bảo cho khách hàng việc đó. Có chăng là những người bán hàng không thật tâm, sản phẩm không chất lượng thì người ta mới đảm bảo cho các bạn thôi.

Liên hệ 0948-357-113